อัพเดตข่าวสารกีฬา วงการฟุตบอลไทยและต่างประเทศ ไม่ให้คุณพลาด วงการกีฬา รอบโลก รวบรวมไว้ที่นี้ที่ให้คุณได้รู้ก่อนใคร

Day: January 15, 2020

“สาลิกาดง” ได้ไปต่อ สรุปผลบอล “เอฟเอ คัพ” นัดรีเพลย์ - Vabpro.org

“สเปอร์ส” – “สาลิกาดง” ได้ไปต่อ “ชรูว์สบิวรี่” เจอ “หงส์” ! สรุปผลบอล “เอฟเอ คัพ” นัดรีเพลย์ รอบ 3

      คืนวันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 มีโปรแกรมการแข่งขัด รีเพลย์แมตซ์ กับ ศึกเอฟเอฟ คัพ รอบ 3 โดยมีทีมที่ลงแข่งขันทั้งหมด 5 คู่ ซึ่งได้ทีมทีเข้ารอบเพิ่มเติมแล้ว 5 ทีม โดยจะต้องเข้าไปเจอกับทีมที่รออยู่ก่อนแล้ว  ส่วนอีกคู่ระหว่าง “วัดฟอร์ต” กับ “ทรานเมียร์ โรเวอร์” ที่สนามมีฝนตกหนัก ทำให้ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป โดยมีผลการแข่งขันของแต่ละคู่เมื่อคืนนี้ พร้อมทั้งโปรแกรมในนัดต่อไปในรอบ 4 ที่จะต้องวัดคม มีดังต่อไปนี้      “นิวคาสเซิล” เอาชนะ “โรชเดล” ได้ในบ้าน 4-1 เรียกได้ว่าในแมตซ์นี้ทำการบ้านมาดี เป็นฝ่ายได้เปรียบ แล้ว ไล่ถลุงอัดไปถึง 4 ประตู ทำให้ “สาลิกาดง” ผ่านเข้าไปเล่นรอบ 4 ในศึก เอฟเอ คัพ โดยนัดต่อไปจะได้เล่นในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ …

“สเปอร์ส” – “สาลิกาดง” ได้ไปต่อ “ชรูว์สบิวรี่” เจอ “หงส์” ! สรุปผลบอล “เอฟเอ คัพ” นัดรีเพลย์ รอบ 3 Read More »

FA Cup - Vabpro.org

เล่นอีกรอบ! โปรแกรมการแข่งขันศึก “เอฟเอ คัพ” รอบรีเพลย์ คืนวันที่ 14-15 มกราคม 2563

ได้คู่ชิงในรอบที่ 4 สำหรับศึกชิงถ้วย “เอฟเอ คัพ” แต่ที่ต้องแข่งขันกันต่อกับ แมตซ์รีเพลย์ โดยทีมที่เสมอกันในสัปดาห์ที่แล้ว เอามาแข่งใหม่เพื่อหาผู้ชนะในรอบนี้ โดยการแข่งขันในสัปดาห์นี้ มียักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีก ที่ยังต้องลุ้นกันอยู่อย่าง “สเปอร์ส” และ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” โดยนัดนี้จะต้องแก้ตัวเก็บชัยชนะเพื่อเข้ารอบให้ได้ ส่วนรายละเอียดของคู่อื่นๆจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้เลย วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 ที่จบไปสดๆร้อนๆ เวลา 02.45 น. นิวคาสเซิ่ล พบ โรชเดล(อันดับ 18-ลีกวัน) ผล นิวคาสเซิ่ล ชนะ 4-1 จะได้พบกับ “อ็อกฟอร์ด” เวลา 02.45 น. ชรูว์สบิวรี่ (อันดับ 15-ลีกวัน) พบ บริสตอล ซิตี้  ผล ชรูว์สบิวรี่ ชนะ 1-0 จะได้พบกับ “ลิเวอร์พูล” เวลา 02.45 น. …

เล่นอีกรอบ! โปรแกรมการแข่งขันศึก “เอฟเอ คัพ” รอบรีเพลย์ คืนวันที่ 14-15 มกราคม 2563 Read More »

สรุปผลบอลพรีเมียร์ลีก-อังกฤษ-สัปดาห์ที่-22-Vabpro.org_

สรุปผลบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สัปดาห์ที่ 22 “หงส์นำยาว เรือขึ้นที่สอง ปีใหม่นี้ผีแดงชนะแล้ว”

     การแข่งขันศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดำเนินมาถึงสัปดาห์ที่ 22 แล้ว โดยสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการแข่งขันทั้งหมด 10 คู่ 20 ทีม ตั้งแต่คืนวันศุกร์ ไปจนถึง คืนวันอาทิตย์เลย ซึ่งผลการแข่งขัน การขยับอันดับในสัปดาห์นี้ เป็น “ลิเวอร์พูล” ที่ยังคงเก็บชัยชนะได้ต่อเนื่อง พร้อมทั้งนำเป็นจ่าฝูง ที่ 61 แต้ม ส่วน “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” สามารถถล่มบ๊วยของตารางได้อย่าง “นอริช ซิตี้” ทำให้เก็บชัยชนะในนัดแรกของปีนี้ได้แล้ว ตอนนี้รั้งอันดับที่ 5 อย่างเหนียวแน่น ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยครับ คืนวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 เชฟฟิล ยูไนเต็ด ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 “ดาบคู่” เฉือนชนะ “ขุนค้อน” ไปได้อย่างหวุดหวิด ในคืน “ฟรายเดย์ ไนท์” ฮีโร่คือ “โอลิเวอร์ …

สรุปผลบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สัปดาห์ที่ 22 “หงส์นำยาว เรือขึ้นที่สอง ปีใหม่นี้ผีแดงชนะแล้ว” Read More »