อัพเดตข่าวสารกีฬา วงการฟุตบอลไทยและต่างประเทศ ไม่ให้คุณพลาด วงการกีฬา รอบโลก รวบรวมไว้ที่นี้ที่ให้คุณได้รู้ก่อนใคร

แมนฯยู พร้อมทุ่มงบเพิ่มเติมอีกกว่า 400 ล้านปอนด์ เพื่อดึงนักเตะมาเสริมทัพเพิ่มเติมในตลาดนักเตะปีหน้า

ช่างเป็นช่วงเวลาที่ทุกข์ทรมาน และแสนจะยาวนานสำหรับแฟนบอล ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงๆ สำหรับฤดูกาลแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2018-2019 ที่ผ่านมา รวมทั้งการแข่งขันครึ่งแรกของพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบัน นั่นก็เพราะผลการแข่งขันที่ผ่านมาแทบจะเรียกน้ำตาเป็นสายเลือดจากแฟนบอลออกมาได้เลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่ผลการแข่งขันที่ย่ำแย่มาในช่วงกลางฤดูกาลที่แล้วจนถึงขั้นต้องสั่งปลด โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมในขณะนั้น และแต่งตั้ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตนักเตะชื่อดังของทีมกลับมาช่วยคุมทีมแทน ซึ่งในตอนคุมงานชั่วคราวก็ดูเหมือนว่าจะดี เพราะพาทีมกลับมาชนะติดต่อกันหลายนัด หากแต่พอทีมเริ่มไว้ใจและมอบสัญญาคุมทีมระยะยาวให้กับเขาเท่านั้นแหละผลการแข่งก็กลับมาตกต่ำร่วงลงไปอีก

จาดอน ซานโซ่ แห่งโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ – Vabpro.org

ในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 ผีแดง ตัดสินใจซื้อตัวนักเตะมาเสริมเพิ่มเติมด้วยกัน 3 คน เริ่มด้วยเจ้าหนูแดเนียล เจมส์ จากทีมหงส์ขาว สวอนซี ซิตี้ ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ ต่อกันด้วย อารอนวาน-บิสซาก้า จาก ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัลพาเลซ ที่ค่าตัวอยู่ประมาณ 50 ล้านปอนด์ และตบท้ายด้วยแฮรี่ แม็คไกวร์ เจ้าของสถิตินักเตะกองหลังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกนั่นก็คือประมาณ 80 ล้านปอนด์
ซึ่งซื้อมาจากทีม จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ หากแต่ก็ปล่อยตัวนักเตะกองหน้าชื่อดังประจำทีมอย่าง โรเมลู ลูกากู ให้กับทีม งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ด้วยค่าตัวประมาณ 74 ล้านปอนด์ ซึ่งใครหลายคนมองว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดอย่างมาก ทำให้กองหน้าของทีมอ่อนยวบยาบลงมาก และยังไม่มีนักเตะรายใหม่ที่จะมาทดแทนนักเตะรายนี้ที่เสียไปได้

เฮอร์ลิง เบรสต์ ฮาแลนด์ นักฟุตบอลชื่อดังชาวนอร์เวย์ของ เรดบูล ซัลซ์บวร์ก – Vabpro.org

ผ่านมาจนถึงช่วงกลางฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอังกฤษปัจจุบันกันแล้ว อีกครึ่งเดือนก็จะถึงช่วงตลาดนักเตะเดือนอีกครั้งหนึ่งในเดือนมกราคม ทำให้ข่าวของนักเตะที่ แมนฯยู อาจจะต้องการว่าซื้อเข้ามาช่วยเสริมทีมให้เข้มแข็งมากขึ้นกลับมาดังขึ้นอีก โดยตามข่าวบอกมาว่ามีนักเตะ 6 คน ด้วยกันที่ ผีแดง สนใจในการซื้อตัวมาเสริมทัพในปี 2020 เป็นอย่างมาก
โดยกล่าวกันว่าฝ่ายบริหารของทีมผี แดง ถึงขั้นอนุมัติงบล่วงหน้าไว้รอถ้าไว้แล้วถึง 250 ล้านปอนด์ เพราะเพิ่มงบให้อีก 150 ล้าน ก่อนรวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 400 ล้านปอนด์ ก็ได้ หากว่าสามารถขายนักเตะออกไปได้สักคน

คาลิดู คูลิบาลี กองหลังชื่อดังของทีมนาโปลี – Vabpro.org

โดยนักเตะที่ตกเป็นข่าวว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมของ ผีแดง คนปัจจุบันต้องการซื้อเข้ามาเสริมทัพในทีมนั้น มี 6 คนด้วยกันเริ่มตั้งแต่ จาดอน ซานโซ่ แห่งโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตามมาด้วย เฮอร์ลิง เบรสต์ ฮาแลนด์ นักฟุตบอลชื่อดังชาวนอร์เวย์ของ เรดบูล ซัลซ์บวร์ก ซึ่งชื่อของนักเตะคนนี้ได้ปรากฏออกมาเป็นรายชื่อสองคนแรก ก่อนที่จะมีรายชื่ออีก 4 นักเตะตามมานั่นก็คือคาลิดู คูลิบาลี กองหลังชื่อดังของทีม ลาน้ำ นาโปลี, บรูโน่ แฟร์นันเดส กองกลางชื่อดังจากทีมสปอร์ติ้งลิสบอน ที่เคยมีข่าวลือหนาหูว่า ผีแดง ต้องการซื้อตัวมาตั้งแต่เมื่อช่วงตลาดนักเตะเปิดในช่วงซัมเมอร์ 2019 ที่ผ่านมา, เลสตาโล่ มาร์ติเนซ ทีมงูใหญ่ ของทีมอินเตอร์มิลาน, และตบท้ายด้วย เลอันโดร เรเดส มิตซูชื่อดังจะทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เลอันโดร ปาเรเดส มิตฟิล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง – Vabpro.org

โดยจากการคาดการณ์ของคนในวงการฟุตบอล มองว่างบซื้อนักเตะทั้ง 6 รายนั้นรวมแล้วน่าจะ

อยู่ประมาณ 400 ล้านปอนด์ด้วยกัน ด้วยเหตุนี้ ผีแดง อาจจะต้องหาทางขายนักเตะเก่าในสังกัดออกไปได้สัก 1 คน เพื่อระดมทุนให้ถึงตามเป้าหมายงบประมาณที่กำหนดไว้

ข่าวสาร กระแส กีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ รวบรวมไว้ให้ที่นี่ครบจบในที่เดียว ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้

#ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ , #ฟุตบอลไทย , #ฟุตบอลต่างประเทศ , #ข่าวกีฬาไทย , #ข่าวกีฬาต่างประเทศ , #ข่าววาไรตี้ , #vabpro.org

Don’t Stop Here

More To Explore

คล็อปป์ยิ้ม! "อังกฤษ" เรียก "เฮนเดอร์สัน" เสริมทัพแทน "ฟิลลิปส์" ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีก้า สเปน, ลีกเอิง, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 ที่ vabpro.org

คล็อปป์ยิ้ม! “อังกฤษ” เรียก “เฮนเดอร์สัน” เสริมทัพแทน “ฟิลลิปส์”

“จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กัปตันทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถูกเรียกตัวติดทัพอังกฤษ แทนที่ “คาลวิน ฟิลลิปส์” เรียบร้อย ด้าน “เจอร์เก้น คล็อปป์” สุดแฮปปี้ เนื่องจากถือเป็นการเรียกความฟิตนักเตะ “แกเร็ธ เซาธ์เกต” ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ได้เรียก “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กองกลางตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล เข้ามาสมทบทีมชุดสู้ศึก เนชั่นส์

อุทธรณ์ไม่ผ่าน! "ฟีฟ่า" ยัน เอกวาดอร์ ยังได้ลุยศึกบอลโลก 2022 ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีก้า สเปน, ลีกเอิง, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 ที่ vabpro.org

อุทธรณ์ไม่ผ่าน! “ฟีฟ่า” ยัน เอกวาดอร์ ยังได้ลุยศึกบอลโลก 2022

“ชิลี” แพ้การยื่นอุทธรณ์ต่อ “ฟีฟ่า” ที่ขอให้ “เอกวาดอร์” พ้นศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ หลังกรณีใช้ผู้เล่นคนละชาติลงเล่นแบบผิดกฎ ในรอบคัดเลือก แต่ยังมีศาลกีฬาโลกเป็นที่พึ่งสุดท้าย สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (FIFA) ออกมาแถลงปฏิเสธการยื่นอุทธรณ์ของทีมชาติชิลี ที่ขอให้ตัดสิทธิ์ทีมชาติเอกวาดอร์ ออกจากการแข่งขันในศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ โดย ชิลี หวังจะได้ลุยบอลโลกหนนี้แทน เอกวาดอร์

ทางการ! "เอฟเวอร์ตัน" คว้า "ยาคูโปวิช" เฝ้าเสาฉุกเฉินสัญญาระยะสั้น ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีก้า สเปน, ลีกเอิง, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 ที่ vabpro.org

ทางการ! “เอฟเวอร์ตัน” คว้า “ยาคูโปวิช” เฝ้าเสาฉุกเฉินสัญญาระยะสั้น

“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน จัดการดึงตัว “เอลดิน ยาคูโปวิช” นายทวารจอมเก๋ามาเสริมทัพแบบฉุกเฉิน ด้วยสัญญาระยะสั้น หลังนายด่านทั้งตัวจริง และตัวสำรองมือ 2 พร้อมใจกันเจ็บ สโมสร เอฟเวอร์ตัน ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมาว่า ได้คว้าตัว “เอลดิน ยาคูโปวิช” ผู้รักษาประตูมากฝีมือ