“สตีเว่น เจอร์ราร์ด” เฮดโค้ชคนใหม่ของ “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า คุมลูกทีมฝึกซ้อมหนแรกเรียบร้อย ก่อนจะมีคิวบู๊กับ “ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน” สุดสัปดาห์นี้
ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลล่า ทีมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “สตีเว่น เจอร์ราร์ด” ทำหน้าที่คุมลูกทีมฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
Heading out to training as Aston Villa Head Coach for the first time. ⚽ pic.twitter.com/zsCusf4Ifp
— Aston Villa (@AVFCOfficial) November 15, 2021
สำหรับ ตำนานทีมชาติอังกฤษ รายนี้ ได้รับการแต่งตั้งเป็นกุนซือทัพ “สิงห์ผงาด” แทน “ดีน สมิธ” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 พ.ย. ก่อนจะมาทำหน้าที่คุมทีมฝึกซ้อมมื้อแรก ได้แบบผ่อนคลาย และปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้อย่างไม่มีปัญหา
โดย “เจอร์ราร์ด” และผู้ช่วยของเข้าอย่าง “แกรี่ แม็คอัลลิสเตอร์” ทำหน้าที่ดูแลการฝึกซ้อมของบรรดานักเตะทีม “วิลล่า” ที่ไม่มีภารกิจรับใช้ทีมชาติ อาทิเช่น “โอลลี่ วัตกิ้นส์”, “แอชลี่ย์ ยัง” และ “แอ็กเซล ทวนเซเบ้”
Training session No.1 ✅ pic.twitter.com/A4oT8Gba04
— Aston Villa (@AVFCOfficial) November 15, 2021
อย่างไรก็ตาม ตำนานกัปตันทีม ลิเวอร์พูล วัย 41 ปี จะประเดิมคุมทีมในฐานะกุนซือ “วิลล่า” ในเกมลีก นัดที่เปิดสนาม วิลล่า พาร์ค ดวลกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้
เครดิตรูปภาพ Aston Villa
ข่าวสาร กระแส กีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ รวบรวมไว้ให้ที่นี่ครบจบในที่เดียว ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ ที่ vabpro.org