“เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เตรียมแพ็คส่งคืน “ดั๊กลาส คอสต้า” ปีกตัวจี๊ด กลับต้นสังกัด “ยูเวนตุส” หลังจบซีซั่นนี้ เนื่องจากนักเตะทำผลงานไม่โดดเด่นระหว่างยืมตัว
Goal.com เว็บไซต์ฟุตบอลชื่อดัง รายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ตัดสินใจจะไม่ซื้อขาด “ดั๊กลาส คอสต้า” ปีกซ้ายจาก ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หลังจบฤดูกาลนี้
โดย ดาวเตะชาวบราซิเลียน รายนี้ ถูกทัพ “เสือใต้” ดึงตัวกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ด้วยสัญญายืมตัวจนจบซีซั่นนี้ แต่ทว่าเจ้าตัวกลับทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก ด้วยผลงาน 22 นัด ทำได้เพียง 1 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ ในทุกรายการ
ซึ่งล่าสุด Goal.com ระบุว่า “บาเยิร์น” ได้ตัดสินใจเรียบร้อยแล้วว่า จะไม่ขยายสัญญายืมตัว หรือซื้อขาด “คอสต้า” และพร้อมเตรียมส่งตัวกลับทัพ “ม้าลาย” ทันที เมื่อสิ้นสุดสัญญายืมตัวช่วงซัมเมอร์นี้
ทางด้าน ยูเวนตุส ก็ไม่มีแผนที่จะใช้งาน ตัวรุกมากประสบการณ์ วัย 30 ปี เช่นเดียวกัน ทำให้ทัพ “เบียงโคเนรี่” จำเป็นต้องหาสโมสรอื่นที่จะมารองรับต่อไป และอาจเป็นการขายขาด หรือปล่อยยืมอีกครั้ง
แม้สัญญาค้าแข้งของเจ้าตัวในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม จะถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2022 ก็ตามที แต่ทว่ายังมีสโมสรในลีกบ้านเกิดอย่าง เกรมิโอ ที่ให้ความสนใจอยากได้ตัว “คอสต้า” ไปร่วมทีม
เครดิตรูปภาพ FC Bayern English
ข่าวสาร กระแส กีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ รวบรวมไว้ให้ที่นี่ครบจบในที่เดียว ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ ที่ vabpro.org