“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันต่อสัญญา “น็อมปาลิส เมนดี้” กองกลางตัวรับของทีม ออกไปจนถึงปี 2022 เรียบร้อยแล้ว แม้ฤดูกาลที่ผ่านมาจะได้โอกาสลงสนามน้อยก็ตาม
สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันแบบทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ถึงการตกลงขยายสัญญา มิดฟิลด์ตัวรับร่างเล็ก อย่าง “น็อมปาลิส เมนดี้” ออกไปถึงซีซั่น 2021/22 เรียบร้อยแล้ว
#lcfc can confirm that midfielder @Papy_Mendy has signed a contract extension to the end of the 2021/22 season 🦊📝
— Leicester City (@LCFC) August 24, 2020
โดย กองกลางตัวรับ วัย 28 ปี รายนี้ ลงเล่นให้กับทัพ “จิ้งจอกสยาม” ไปแล้ว 50 นัด นับตั้งแต่ย้ายมาจาก นีซ ทีมใน ลีกเอิง ฝรั่งเศส ด้วยค่าตัว 15.5 ล้านยูโร (ประมาณ 576 ล้านบาท) เมื่อปี 2016
ในส่วน แม้ฤดูกาล 2019/20 ที่ผ่านมา มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส รายนี้ จะมีอาการบาดเจ็บรุมเร้าอย่างมาก ทำให้ “เมนดี้” มีโอกาสได้ลงสนามเพียง 8 เกม เท่านั้น ในทุกรายการ
อย่างไรก็ตาม “น็อมปาลิส เมนดี้” ถือว่าเป็นผู้เล่นรายที่ 2 ที่ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ เพราะในวันเดียวกันนั้น “เจมส์ แมดดิสัน” มิดฟิลด์ตัวรุกของทีม ก็ได้ทำการขยายสัญญาอแกไปถึงปี 2024 เช่นเดียวกัน
เครดิตรูปภาพ Leicester City
ข่าวสาร กระแส กีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ รวบรวมไว้ให้ที่นี่ครบจบในที่เดียว ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ ที่ vabpro.org